เกี่ยวกับเรา

himaparn.com คือใคร?

himaparn.com เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นจากใจของโปรแกรมเมอร์คนหนึ่ง ที่เคยประสบปัญหาความยากลำบากในการหาซื้อหนังสือเก่าๆ เล่มหนึ่ง ที่ร้านหนังสือได้เลิกวางจำหน่ายไปแล้ว เพราะหมดความนิยม จนไม่ก่อให้เกิดรายได้ต่อร้านหนังสือ พอมาค้นหาหนังสือเล่มดังกล่าวในอินเตอร์เน็ท ก็พบว่าค่อนข้างหายาก ไม่เป็นระบบ ติดต่อผู้ขายไม่ได้ เลยเป็นที่มาของการสร้างแพลตฟอร์มกลาง ให้ผู้ขายหนังสือได้ "ลงขายหนังสือ" และผู้ซื้อสามารถ "ค้นหาหนังสือ" ที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย และจดทะเบียนเป็นเว็บไซต์ในชื่อ himaparn.com ป่าหิมพานต์ ที่คุณหาอะไรก็เจอ! รวบรวมหนังสือทุกประเภท นวนิยาย หนังสือเรียน Textbook แฟนตาซี หนังสือมือสอง หนังสือใหม่ เป็นต้น

ใช้งานอย่างไร

himaparn.com ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายที่สุด... ผู้ซื้อหนังสือ สามารถค้นหาหนังสือที่ต้องการได้ผ่านช่องค้นหาด้านบน ผู้ขายหนังสือ ก็สามารถลงขายหนังสือใดๆ ได้บนเว็บ เพียงใส่ข้อมูลที่จำเป็นเข้าสู่ระบบ ก็จะช่วยให้ผู้ขายหนังสือ ขายหนังสือได้อย่างสะดวกมากขึ้น

พบปัญหาในการใช้งาน ต้องทำอย่างไร?

เว็บไซต์ของเรายังไม่ใช่เว็บไซต์ที่ดีที่สุด... หากท่านพบปัญหาใดๆ ในการใช้งาน หรือต้องการความสามารถใดๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานของท่าน เพียงบอกเราผ่านทางอีเมลล์ admin@himaparn.com หรือผ่านทาง http://www.facebook.com/himaparn ทางเราจะรีบนำข้อคิดเห็นของท่านไปปรับปรุงเว็บไซต์ เพื่อให้เป็นเว็บไซต์ซื้อขายหนังสือ ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน!

อยากรู้ความคืบหน้าของ himaparn.com

ท่านสามารถติดตามความคืบหน้า และข้อมูลทางเทคนิคในการพัฒนาได้ที่ Blog ของผู้จัดทำ และทาง Facebook Himaparn ได้ครับ